Đăng khoảnh khắc
Khoảnh khắc chỉ hiển thị trong 24 giờ sau khi đăng, sau đó sẽ tự động biến mất.
Đăng bừa bãi hoặc đăng khoảnh khắc vi phạm chính sách vận hành có thể bị chặn truy cập trang mà không cần thông báo.